mẹ ck

Các mom nghĩ s khi mẹ ck nói. Khi nào mẹ ck đối xử tệ thì hả đòi về nhà mẹ đẻ. Con thằg ck đối xử tệ thì bỏ đi, đừng coi thằg ck là nghĩa lý gì. K lẽ cả đời e sống dí mẹ ck. Con trai mình k đúng mà cứ bênh. Cưng con trai như trứng. K đi làm, cứ đợi ngkhác nuôi. Nói ra thì bảo tại nó chưa tìm đc công việc nó thích. Đợi tìm đc chắc 2 mẹ con mình đói nhăn răng, hay phải đi xin ăn hết ng này đến ng khác.

12 Các câu trả lời

Haizz, đúng là mỗi nhà mỗi cảnh m ơi. Bà nói vậy thì m cứ để im cho bà nuôi. Nếu m tìm được công việc thì m cứ làm thôi. Tự lo cho bản thân mình là đc rồi. Lấy chồng là lấy cả mẹ chồng. Chịu khó thôi m

Thui thì mỗi người mỗi cảnh m ak. M mai sau cũng là mẹ ck nên cũng chẳng biết sao mà phán xét cả. Ai là người cũng thương con mà. Chỉ còn biết cố gắng thui m ak

Nếu thế thì m rũ mẹ nó đũng quần về cho nhanh,đằng đéo nào cũng phải nuôi con 1 mk

Nhỡ theo nhà nao rồi thì mình phải theo nhà đấy thui m. Thui thì là cái số mình z

Ck k đi làm đc thì mẹ ck nuôi mom , ăn cho đã vào để bả nuôi nổi k o đó mà binh con .

4y ago

Đc ăn đâu mom ơi. Cho gì mình ăn nấy k đó

vậy phải ăn, phải lười nhưng luôn khéo mồm cho bà chán luôn

Chán lắm mom ơi nhiều lúc muốn bỏ cuộc lắm. Lại nghĩ thương con

4y ago

Mình cũng z. Nhìn con thấy thương, cứ vậy hoài k biết tương lai con ntn

Sống chung zs mẹ chồng phiền lắm..ở riêng là tốt nhất

nếu bà nói vậy thì bỏ đi mom

cuộc sống căng thẳng quá m