chỉ dành cho bố

Các mom lấy ck mà có con ck có yt quan tâm chăm sóc không ạ.. còn ck mk thì lúc nào cũng chơi game bỏ mẹ con mk dù nhiều lúc mk đau bụng,bị trượt rút,mệt mỏi nhưng ck mk không qt ck mk chỉ biết xuất ngày chơi game kb để ý đến mk dù mk cũng sắp sinh rồi còn 2 thág nữa thôi Các mom có cách nào giúp ck đỡ chơi game và qt đến vk con k ạ chỉ mk với,cứ như thế chắc mk k sống chung đk với ck mất

33 Các câu trả lời

Ck mink cũng vậy ắ mom Nhưng mình mặc kệ , vài ngày nữa đến dự sinh Đêm nào mjk cũng dậy nấu cho ck mjk ăn khi đói

4y ago

Mom chả khách gì mk cả 😔😔😔

Đồ k có não thì vứt đi chứ hỏi làm gì cho mệt. Vợ con mà k lo thì não nó có đâu

Bạn cũng chơi lơ ông ý đi hoặc là nói chuyện với người bạn trai ma quan tâm bn chút là sợ a

Mình thì sinh r. Và cũng không thích ck chơi nhiều bỏ mặc vk con. Lúc trc thì không thế

Tjay đổi từ từ m ơi, kiếm việc cho ổng làm hết tg chơi game lun

Ck mjk cũng hay chơi game lắm nhưg dk cái vẫn chăm sóc vk bầu tốt

ck là đứa con mình ko đẻ ra mà vẫn phải chăm sóc bạn a

Ck mk cung choi game nhưg k có mê. Rảnh thi chơi k thì thui à..

Lấy đt của ck là ổng hết chơi game đc à mom 😂

m thế nào rồi ạ, ck em cũng như thế ấy..