ck ham game ai nhu em

M nào có ck suốt ngày chơi game k trông con lại hay cáu gắt k Mỗi lần thấy nó chơi là 1 lần chửi nhau. Ghét lắm. Mà mk cấm chơi đc 1 tháng r. K biết có còn tái nữa k. Cứ tải về mk lại xoá. Tải lại xoá.

12 Các câu trả lời

Ghiền game ghiền nhậu, cái nào cũng mệt. Phải bắt ck có trách nhiệm vs con cái thì mới đc m ơi, chứ ko sau này chắc con của riêng m thôi quá, ck ko quan tâm, con ko có tình thương từ cha thì phát triển cũng ko hoàn thiện hết đc, sau này nó lớn lại coi thường ba nó, gia đình như vậy rối lắm. Chưa có con thì sao cũng đc, có con rồi phải nói để ck thay đổi thôi

Gây nhau hoài nè. Mình nói ngoài đường có thể chơi. Về nhà cấm tiệt. Vậy mà lâu lâu cũng trở chứng.

Ck nhau, chk me game, ruou che co bac la nen tranh xa

mom phải dữ lên thì mới trị đc ck

nói với ba mẹ ck, trả vè chỗ cũ

Ck mình thì ghét mình chơi game

Chồng mom còn trẻ con quá ạ

Mình phải mạnh mẽ lên

Giống em quá mom ơi

Méc ba ma ck.