Mk có mẹ ck nhưng từ khi sinh bé ra bà k hỏi han quan tâm gì cháu. Đến vk ck mình ra ở riêng r bà cũng k gọi điện hỏi thăm hay gì cả.

Như v mk rất bức xúc nói chung mk cũng k hiểu bà sao nữa.

17 Các câu trả lời

Mk thì sống vs bố ck, chán lm các mom ạ, ông luôn tìm mọi thứ để mắng chửi mk mặc dù mk k lzj, sáng nay mk nấu ăn sáng ck mk giúp mk giặt đồ, ônh cũng chửi mk què quặt các thứ, r còn đòi ra ăn riêng, theo các mom mk nên lzj h, nhà mk có bố ck, ck và mk

4y ago

ô thik thì chìu đi m. muốn ăn riêng thì cứ việc , lúc đau ốm thì biết cảnh thôi .

Mẹ ck mình cũng có hỏi thăm nhưng ở xa nhau lắm . Với cả mình thấy gia đình mà đông con (4ng thôi ý), đông cháu (5 đứa) thường tình cảm nó không có đậm đà 😂😂😂 mình cứ chăm lo con mình thôi chứ cũng đâu phàn nàn gì được hihi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Vậy cho khỏe mom ơi. Ở xa mỏi chân, ở gần mỏi miệng. Thà mỏi chân chứ ko mỏi miệng 😁😁

Quan tâm chi cho mệt, mình sống cuộc sống của mình cho khỏe m ơi

mẹ ck nàng dâu mà mom. kệ đi mà sống ko cần suy nghĩ nhiều đâu

ko cần suy nghĩ đâu m. nhiều người quan tâm quá cũng khổ lắm.

Vậy cho khỏe chứ sao mom...ra riêng r quan tâm lzi.

Mẹ ck bn đối xử với ck bn thế nào.

Chúc mom thật nhiều sức khỏe