Bé 2 tháng 4 ngày bị khó ngủ

Các mom làm ơn giúp m với. Con mình từ lúc sinh ra đã khó ngủ. Ngủ mỗi lần chỉ dc 2 tiếng trở lại nhưng dù sao cũng ổn.Nhưng khoảng tuần lễ nay bị gắt ngủ. Cả ngày lẫn đêm luôn bé buồn ngủ mà ko ngu dc. Cứ gào thét đỏ cã mặt. Cả nhà thay nhau dỗ bé ngủ riết muốn stress. M đã kiểm tra bé ko có vấn đề j cả.

8 Các câu trả lời

2m4d là gần 9w.đang nằm trong tuần ww8d nha m.tuần khủng hoảng có thể sớm hoặc muộn hơn thôi m nha.ko thể chuẩn 💯 nha m