ngày dự sinh

Các mom có sinh đúng ngày dự sinh k hay lệch khoảng mấy ngày ạ. E sắp đến ngày rồi mà chưa thấy dấu hiệu j nên hơi lo ạ. Và ngày dự sinh tính theo kết quả siêu âm 3th đầu có đúng k ạ

21 Các câu trả lời

Mình thì đúng với ngày mình tính nhưng lệch bs 3 ngày M ạ. Gần sinh M nên cẩn thận và chú ý các dấu hiệu của cơ thể để nhập viện ngay nhé. Bé nhà mình thì mình có linh cảm đúng hôm mình sinh luôn. M nc với con để xem con ntn nè. Hihi Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho bé xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true