Siêu âm 3lan mà kết quả ngày dự sinh k giống nhau, giờ không biết khi nào bé mới ra

Thắc mắc siêu âm có đúng với ngày dự sinh k nữa

6 Các câu trả lời

Ủa? Bạn khám ở nhiều chổ khác nhau ah? Ngày dự sinh chính xác nhất là dự sinh vào 3 tháng đầu. Còn về sau thì có thể thai nhi phát triển nhanh chậm khác nhau, nếu cứ mỗi lần siêu âm mà chỉnh ngày dự sinh thì càng ngày càng lệch mà cũng ko xem dc bé phát triển có tốt theo tuổi thai hay ko nữa Canh ngay ngày dự sinh đầu tiên ấy. Thường nếu khám ở chổ khác thì ngta cũng canh theo ngày dự sinh đầu tiên chứ ô ai đi dự sanh lại hết

Ngày dự sinh chủ yếu chính xác vào 3 tháng đầu. Nhưng đó cũng chỉ là dự kiến sinh. Bs còn k biết chính xác khi nào thì lm sao mình biết dc. Có nhiều ng còn sinh trc hoặc sau ngày dự sinh nữa ý. Nên cứ có dấu hiệu bất thường thì bn đi viện ngay để kiểm tra nhé.

lấy ngày dự sinh ở tuần thứ 12 làm cột mốc theo dõi nha thường trong khoảng 38-41 tuần là đủ ngày đủ tháng để sinh

Tuỳ sự phát triển của bé mà máy đưa ra phán đoán khác nhau. Ngày dự sinh chuẩn nhất là lúc m đi khám ở tuần 12

Thường thì lấy ngày dự sinh ở mốc khám tuần 12 á m

mốc 12w gần chính xác nhất