Dự sinh

Ngày dự sinh của app tính có đúng ko mọi ng nhỉ. E đi siêu âm thì 29/1/2020... Nhưng app thì 05/02, mà giờ e vẫn chưa sinh. Kbt do sinh muộn hay bác sĩ tính sai dự sinh nx. Mom nào cho e ý kiến với ạ

14 Các câu trả lời

k chuẩn 100% đc đâu mom nà. hầu như là sinh trc hoặc chậm hơn so với ngày dự sinh ấy. cứ gần đến ngày mà mom có đau bụng chuyển dạ thì đẻ thôi. ít ng sinh chuẩn ngày dự sinh lắm. mình sinh trc 10 ngày nè. con e gái thì sinh chậm 10 ngày.

cứ canh lần đầu đi siêu âm á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1209737?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Nếu là 5/2/2021 thì Mom giống mình đó. Ngày cuối của kỳ kinh cuối của mình là 06/5 đó mom

chỉ có 5% bé sinh ra đúng dự sinh á

Lấy ngày dự sinh theo tuần 12 nhé

m lấy ngày dự sinh từ tuần 12 nha mom

ngay du sanh siêu âm đầu tiên ak mon

m lây ngay dks theo tuần 12 nhé ạ

M lấy ngày dự sinh lúc 12w nhé

mẹ lấy ngày dự sinh tuan 12 ak