dự sinh

Cho e hỏi với ạ tính ngày dự sinh thì tính theo ngày đầu của kì kinh cuối hay tính theo dự sinh của 3 tháng đầuhay là tính theo dự sinh của phiếu siêu âm gần nhất là đúng nhất ạ (vì tính theo dự sinh của kì kinh cuối của e là 19-7 còn dư sinh 3 tháng đầu là 3-8 và siêu âm gần nhất là 20-7 mà bây giờ e vẫn đang im re ạ ) các mom mát miệng chúc e có cơn đau đẻ đi ạ

10 Các câu trả lời

Tính theo tuần thứ 12 là đúng nha mom, có chênh lệch 7 ngày. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha Bé dự thi ảnh mom ghé link cho bé xin 1 like vs nha..https://community.theasianparent.com/booth/939090?d=android&ct=b&share=true 🤗 e cảm ơn ạ

Tính theo ckk cuối hoặc kết quả siêu âm lúc 11-12-13t m nhé. Tuần thai càng lớn thì sai số càng cao nhé Chúc m sớm vượt cạn thành công nhé

4y ago

Khả năng đúng hơn là kết quả tuần 12 m ạ. Tuy nhiên, m cứ cbị tinh thần nhé

Theo kỳ kinh cuối và kết quả dự sinh tuần 12 M nha. Chúc M và bé mẹ tròn con vuông nhé

M dựa vào tờ siêu âm bé 12 tuần là chuẩn nhất. Chúc m mẹ tròn con vuông

Theo dự sinh 3 thág đầu nha mom.chúc mom mẹ tròn con vuôg

Chúc mom mẹ Tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông

Tuần thứ 12 nhe m

Tuần 12 đúng hơn