dự sinh

Cho e hỏi với ạ tính ngày dự sinh thì tính theo ngày đầu của kì kinh cuối hay tính theo dự sinh của 3 tháng đầuhay là tính theo dự sinh của phiếu siêu âm gần nhất là đúng nhất ạ (vì tính theo dự sinh của kì kinh cuối của e là 19-7 còn dư sinh 3 tháng đầu là 3-8 và siêu âm gần nhất là 20-7 mà bây giờ e vẫn đang im re ạ ) các mom mát miệng chúc e có cơn đau đẻ đi ạ

5 Các câu trả lời

Thuong tuan 12 ah m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Thường thì bs dựa vào kỳ siêu âm lúc 12 tuần đó mom

Theo ckk cuối hoặc kết quả siêu âm lúc 12t m nhé

4y ago

Ckk cuối của e nếu tính là 19-7 này nhưng mà nếu theo tuần 12 là 2-8 thì ngày nào đúng hơn ạ

M dựa theo giấy siêu âm 12 tuần

Tính từ tuần 12 nhe m