mọi ng ơi cho e hỏi...e tính trên đây là 6tuần rồi... nhưng đi siêu âm mới có 4.5tuần ạ..sao tính được dự sinh đúng ạ.

cho e hỏi...e tính trên đây là 6tuần rồi... nhưng đi siêu âm mới có 4.5tuần ạ..tính dự sinh đúng ạ

4 Các câu trả lời

kinh nguyệt mình k đều thì k thể tính theo ck kinh đc đâu.siêu âm sẽ dựa vào kích thước phát triển của bé phù hợp bao nhiu tuần m ạ.mình đây nhé trễ kinh 5 ngày sau đó m đợi tới 2 tuần sau đi siêu âm.bs cũng trả lời là tgai đc 5t thôi nè.dù ck kinh của mình đều nhé.k phải lo lắng đâu m ạ

Mẹ đi khám nôi khác xem có giống không nhé!

cũng chỉ là ước tính thôi mẹ a

ước chừng thôi