chờ chuột

M đứa t2,kinh đều,nhớ ngày quan hệ.lần đầu khám bầu 5,6 tuần dự sinh 4/3. Lần 2 khám 12 tuần dự sinh 28/2. K bit ngày nào chuẩn các mom nhỉ.nay vẫn chưa thấy rục rịch j lo quá mấy mom à. Bé đầu m siêu âm lúc 5,6 tuần đẻ đúng ngày dự sinh lun í

11 Các câu trả lời

Đẻ Ko đúng ngày dự sinh là bt nè mom. Nếu bây giờ quá ngày dự sinh rồi thì nên nhập viện để bs theo dõi chỉ định nha mom

12w là đúng hơn nha. lúc mh sinh bsi kêu đưa tờ siêu âm tuần 12 ak

h thì bit là đúng ngày nào r mom nhỉ

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

12t vẫn chính xác hơn m

à. chắc giờ sinh rồi

thường thì 12t đúng

12tuan chính xác nhata

12w cx nhất ạ

10th trc