Dư ối phải làm sao?

Các mom có mom nào bị dư ối không ạ? Mình 31 tuần 2 ngày mà chỉ số nước ối của mình là 182 cơ. Có ai có cách để giảm bớt lượng ối không ạ. Bs bảo nếu cứ dư nhiều thế là dễ bị dị tật lo lắng qua các mom ạ

10 Các câu trả lời

ngưng uống nước dừa, nước mía lại mom. Giảm tinh bột, đồ ngọt lại. Chỉ uống nước lọc khi khát thôi. Mắc tiểu là đi ngay chứ ko dc nhịn nhé. Tiểu càng nhìu càng tốt. Ăn bưởi ko ngọt vào, rau xanh vào mom ạ. Chỉ số như vậy là sắp tới đa ối rồi mom ạ

M dừng uống các loại nước dừa, mía, nước ngọt, nước lọc hạn chế. Đi tiểu càng nhiều càng tốt. Ăn theo chỉ định của bsi

mom dừng uống nước dừa, nước mía, chỉ uống nước khi khát thôi nhé.

dừng uống các loại nước nha mom.. chỉ uống khi khát, k nhịn tiểu nha..

mom uống ít nước lại, ngưng k uống nước mía, nước dừa nữa nha

ko nhịn tiểu, kiêng nước dừa, nước mía m

theo hướng dẫn của bác sĩ nha m

theo hướng dẫn của bs thôi m

Dạ cám ơn các m ạ

m uống dâu ngô nhé