?

Mình mang thai tuần 35. Nay đi khám bác sĩ nói dư nước ối. Nước ối of mình tận 139. Lo quá sợ con k biết mắc dị tật j k

3 Các câu trả lời

Mom ơi dư nước ối có nghĩa là lượng nước ối còn nhiều nghĩa là không gian bé ngộ ngậy thoải mái thì sẽ có thể : bé còn quay người , bé trồi trên cao không tụt xuống , bé còn thoải mái nên tới dự sinh chưa chịu ra .... Không liên quan gì đến dị tật cả .mom lên mạng đọc thêm

5y ago

Ui mới nghe bs bảo bé dị tật ý . Mình ko bị nhưng nhà mình có bs thì ko nói vậy

Dư thì m uống nước râu ngô m à. Đừng lo quá như tớ lại thiếu ối

mình 180 ở tuần 35 đây. mấy tuần trước thì bình thường. lo quá