Mình đang bầu 36w.đi siêu âm bs bảo bị dư ối các mom biết cách nào cho ối ổn định lại k ạ.

8 Các câu trả lời

m hạn chế uống nước lọc, ngưng nước dừa, nước mía, chỉ uống nước khi khát, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn nè

2y ago

cảm ơn mom nhé

Uống ít nc lại, cả nc dừa, nc mía nha Mom.. Mắc tiểu là đi liền ko đc nhịn nha. Trc mình cũng bị, sau bt lại Mom nề

2y ago

dạ.cảm ơn mom nhé.

ngưng uống nc dừa, mía lại mom, chỉ uống nc lọc khi khát và mắc tiểu là đi liền chứ ko dc nhịn nhé

2y ago

dạ.cảm ơn mom nhé

hạn chế uống các loại nước, sữa gì đó.. chỉ uống nước khi khát nè.. k nhịn tiểu nữa..

2y ago

dạ.giờ mình chỉ dám uống nước lọc khát quá mới uống.mà uống nước cũng chả đi tiểu được nhiều k biết có làm sao k nữa.

em nghe mấy chị bảo dư ối uống nước râu ngô ý mom

2y ago

Dạ để mai e mua về nấu uống thử xem sao

chúc mom mau ổn định nước ối

uống ít nc lại,nước dừa,mía nha mom

2y ago

dạ cảm ơn mom nhé