Có mom nào 33w3d đi khám bsi nói bị dư ối k vậy ak. Mình mới khám bs bảo bị dư ối. Lo quá các mom ak

9 Các câu trả lời

ko ăn đồ ngọt, giảm tinh bột, vẫn duy trì sữa tkđ vs nước ngày 2l, ko uống dừa. mía nữa, ăn cam thì ăn nguyên múi chứ đừng vắt nc

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, nước dừa, nước mía mom. Chỉ uống nước khi khát thôi. Mắc tiểu là phải đi liền, ko dc nhịn nhé

m ít uống nước lại, chỉ uống khi nào khát thôi. hạn chế nước dừa, nước mía. mắc tiểu phải đi ngay k đc nhịn nè

mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa khi nào khát chỉ uống nước lọc thôi, k được nhịn tiểu nha mom

Còn vài tuần nữa sinh r, dư nhiều ko mom? Khả năng chắc phải mổ hả mom?

mom chỉ uống nước khi khát, hạn chế đồ ăn mặn, ngọt nhé

m uống ít nc lại m có thể uống râu ngô nhé

Dạ đẩy bài cho mom chứ e ko biết

ít uống nước lại là đc mom..