Bị căng thẳng, lo lắng trong thời kỳ mang thai.

Các mom có bầu có thường bị căng thẳng, lo lắng hay suy nghĩ nhiều ko? Em bầu 14w mà em suy nghĩ đủ thứ. Hiccc. Nhiều lúc buồn tủi lắm. Làm cách nào để hết được ạ?

14 Các câu trả lời

phải nghĩ thoáng đi mom ạ. Buồn hoài ảnh hưởng ko tốt cho con nha mom. Bé sinh ra sẽ có nguy cơ bị nhiều bệnh, trong đó có tự kỷ và trầm cảm nhé. Những gì ko đáng thì vứt sọt rác mom ơi. Lên đây chơi game tích điểm kiếm quà cho con nè mom ơi.

si nghĩ thoải mái lên mom... anh lúc mom căng thẳng nhất... mom nên nge nhạc hay xem phim hoặc đi dạo cho tinh thần thoải mái ạ... bầu si ngi Nhìu lo lắng k tốt đâu ảnh hưởng bé ạ

bầu bì hay nhạy cảm nên mom ráng giữ tinh thần cho thoải mái suy nghĩ nhiều stress lại ảnh hưởng ts bé nha

Cố gắng vì con. Mom cứ nghĩ tới thiên thân bé nhỏ trong bụng để mỗi ngày trôi qua là phải vui vẻ nha

mom đừng suy nghĩ nữa mà nghĩ tới con đi nói chuyện với con nhiều sẽ vui hơn là suy nghĩ đó mom

mình 38w2 mà cũng nv ã lo nghĩ tủi thân rồi bực bội lắm đó

thoải mái vui vẻ lên mom, buồn bực ảnh huởng đến thai lắm

hihi cứ bình thường nha m em 13w mà vô lo vô nghĩ lắm

thì m đừng nghĩ nhiều nữa là đc

e nghĩ từ lúc biết có bầu