#tâm sự

Mình bầu 37w2d vừa nôn được gặp con vừa lo đủ thứ. Đêm nào cũng suy nghĩ chuyện đi đẻ mà lo k ngủ được. ???

13 Các câu trả lời

Mình cũng mới 35 tuần nội suy nghĩ con ra tuần nào, ngày nào, giờ nào, nắng quá không, khuya quá không, vv...vv riết như con điên nơi công viên 😂😂😤😤

Đừng suy nghĩ nhiều quá mom.ăn uống nghỉ ngơi đi.đẻ xong bé nào ngoan thì đỡ chứ bé nào nhiễu như bé nhà mình phải thức đêm mệt lắm

mom đừng lo quá ảnh hưởng đến con.. chuyện gì đến nó cũng đến.. bé muốn ra lúc nào bé ra à.. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé..

36t.mà nôn được gặp con rồi.bởi vì tập đầu nên suốt ngày giở dỏ đồ đi sinh ra xem coi có thiếu gi ko.hồi hộp quá

Món dung lo quá phải sẽ tâm trạng thu dan ko là bị sinh non đây

. Mom giống mình quá ....nằm k ngủ được.. Lo đủ thứ

Mình cũng vậy đó. Vừa hồi hộp vừa lo lắng đủ thứ

Cố gắng giữ tâm lý thoả mái nhất có thể nha m

Giống em mà h em tập 2 r mà vẫn lo

Mk 40w rồi mà chưa thấy hì đây