Cần làm gì để hết căng thẳng ?

Mấy mom có mom nào biết làm gì để hết căng thẳng vào lo lắng không ạ Em bầu đc 38w2 ngay rồi mà áp lực không vui

9 Các câu trả lời

Lên đây chơi game tích điểm đổi quà cho con nè mom ơi. Coi fim hài, nghe nhạc nè. Những cái ko đáng, làm hại mình và con thì mom nên vứt sọt rác mom ạ. Mom stress sẽ ảnh hưởng con rất nặng nề nhé mom. Phải nghĩ cho con thơ vô tội nha mom. Mạnh mẽ lên mom ạ 💪💪💪 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 😊

mom đừng để ý đến nhiều chuyện k vui ,cứ nghĩ đến con khỏe, con sinh ra sẽ xinh xắn đáng yêu, giống bố hay giống mẹ đây ta. mom xem nhiều phim hài vào, cười sảng khoái ,vào TAP trò chuyện với các mom, rồi chơi game tích điểm đổi quà cho bé nè mom chúc mom sức khỏe nha

mam cứ thả lỏng vô tư lên vì con là niềm vui của mình rồi hay xem phim hài hước, rồi nghĩ con mình sau này cũng là người vui vẻ hoạt bát, nghĩ con mình giống mẹ hay giống bố ví dụ như sóng mũi giống mẹ, miệng giống bố, mắt,may...

giữ tin thần thoải mái đi mom.... mom nge nhạc hoặc xem phim jk au o cho tâm trạng do hơn ạ... chứ bầu mà căng thẳng quá k tốt mom

chúc mom thai kì khỏe mạnh, cán đích thành công ạ! tiện thể cho e xin vía thai kì khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng của chị ạ

cứ mở hài xem cười thỏa thích là quên hết chuyện k vui nha m

Dạ vâng cảm ơn các mom nha mình sẽ cố gắng

choi game cho bớt m.mình cug vậy hii

mình cảm ơn các m nha