Tâm lý mẹ bầu

Các mom ơi, hãy cho em biết em ko cô đơn đi ạ. Chẳng là em tập đầu mang thai, tâm lý bth cũng hơi nhạy cảm và lo lắng. Khi có bầu thành ra cũng hay lo lắng - lo lắng không biết con có phát triển tốt ko? Ui chao, nhiều suy nghĩ lắm các mom ạ. Em mới có 10w thui ah, các mom thường làm gì để bớt lo lắng ạ! Em xin lắng nghe kinh nghiệm ạ

8 Các câu trả lời

Ai cũng vậy thôi mom. Nhất là đến tuần 12 siêu âm sàn lọc dị tật mình mất ngủ cả đêm. Buồn quá thì tìm hiểu kiến thức mang thai hay làm gì mom thích đê phân tán sự chú ý . Lo lắng quá cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của bé lắm

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

mh cũng hay có suy nghĩ cô đơn, mh 12w rồi,cũng muốn tìm ng tâm sự chuyện mang thai vì ck mh ít nc lắm, mom muốn tìm bạn tâm sự lúc rảnh kb zalo mh nhé. 0979807543

đi khám đều để xem con phát triển thế nào..snghi lạc quan, tích cực mọi điều tốt đẹp sẽ đến m ạ..

đúng rùi mom, thay đổi tâm lý nhiều ấy, dễ xúc động. trc mk cũng thế hay tủi thân lắm

Ai bầu lần đầu tiên cũng vậy thôi m. M cứ thăm khám đầy đủ, ăn uống tốt là được

Mk có bầu cũng hay lo lắng lắm mom thăm khám siêu âm tháng một lần rồi tâm sự với ck

ai cũng vậy thôi m ạ, lúc nào cũng lo lắng cho con. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe bình an nhé