Stress

Các m ơi! E mang thai đc 29w r. Mà dạo này e bị stress quá. Có cách nào để giảm stress k ạ. Ngày nào đầu óc cũng suy nghĩ căng thẳng. Mệt mỏi kinh khủng, biết k tốt cho con nhưg e k kiểm soát đc tâm trạng mình.

17 Các câu trả lời

Trước mình bầu bé lớn mình hay đau đầu, nôn ngén, đi làm áp lực ,mình hay nhăn nhó , ủ rũ, sinh bé ra hay khóc lắm, và hay cáu kỉnh, giận dỗi, bé 2 mình k áp lực như vậy, k ngén nên sinh ra bé hay cười nói hơn.b thấy đó chỉ như vậy đã ảnh hưởng thế nào đến e bé.nên b cố gắng nghĩ đến e bé để quên đi những chuyện ngoài khỏi stress nhé

Chắc M đang làm cv quá áp lực nên vậy. Lúc nào lv thì lv lúc nào về nhà r thì hãy nghỉ ngơi thư giãn đừng suy nghĩ đến cv nữa M nhé. Cũng k nên để ý quá nhiều chuyện r phải suy nghĩ nhiều. Dành thời gian đó để đọc sách tìm hiểu kiến thức nuôi dạy, tìm đồ cho con sẽ giúp M có niềm vui nè

thư giãn m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Tạp thở yoga, thiền. M tập thở thôi hít vào đến đên 8 thởi ra đếm 8 mom thử xem cứ dần dần thấy thoải mái đấy

M nghe nhạc bà bầu tốt cho cả mẹ lân con đó ạ, đi chơi cho thư gian nưa ạ

K nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến e bé á

đi chơi bà suy nghĩ tích cực hơn

nghe nhạc, thư giãn tinh thần m

Nghe nhạc thai giáo đi mom ạ!

E cũng stress lắm m nè