Em mới mang bé đc 10 tuần e hồi hộp quá các mom oi, e ko biết làm sao để giảm lo lắng và suy nghĩ .

4 Các câu trả lời

lên đây chơi game đỡ nghĩ nhìu mom ạ. Mình lúc bầu bận lắm, ngày nào làm xong thì về ăn, ăn xong lên coi fim trai xinh gái đẹp 😌 nge nhạc, hát karaoke đồ. Ko có time nghĩ chiện khác 😂

3y ago

dạ em cảm ơn mom nhiều ạ , 😘

thoải mãi lên mom, xem phim hài cười sảng khoái, nghe nhạc, lướt tiktoc và rảnh thì vào TAP chơi game tích điểm sau đổi quà cho bé nè

m có thể nghe nhạc, xem phim hài, học làm đồ handmade, thư giãn giúp tinh thần m thoải mái thì con cũng phát triển tốt hơn m ạ

3y ago

dạ e cảm ơn mom nhiều ạ

xem phim, nghe nhạc , xem mấy ct gameshow ak m