Buồn các mom ạ

Các mom có ai như e có ck cũng như k hôg ạ , lúc mới bầu 1 tháng thì nào là mua trứng ngỗng với chim cút cho ăn , nay e bầu đc 4th mà chẳng ck chẳng mua đx hộp sữa nào cho uống , nên e cũng tự mua từ ăn uống rứa , 1 chút qt cũng chẳng có , e thì e hay thèm ăn vặt ăn chua , nên nhiều khi chỉ mua ít hoa quả về ăn thằng ck cũng chửi là e mua lung tung , trong đó e mua gì k phải lâý tiền nó đi mua mà tiền e tự kiếm ra , nhiều đêm mệt mỏi đâu lưng lăn đi lăn lại k ngủ đc , cũng bị ck mắng chửi , còn đòi đá e nữa , giờ chẳng biết làm sao nữa các mom ạ , đêm nào e cũng tự suy nghĩ rồi khóc thôi . Buồn lắm các mom

14 Các câu trả lời

mom cứ nói thẳng với ck, tại sao lại như vậy, bầu bì đã mệt rồi mà Ck còn thái độ như vậy mang con mà a k thương sao? tiền mom tự kiếm mom mua Ck chửi kệ Đi k quan tâm, nếu giám động tay chân thì mom đi về ngoại luôn, ở vậy thêm khổ

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

mom buồn làm gì ảnh hưởng đến con và đến cả mình nữa, mh thèm gì, muốn ăn gì cứ ăn miễn là thức ăn tốt cho con. chồng mom mà lên tiếng thì nói thẳng, tôi ăn cho mh tôi à? k lo cho tôi dc thì đừng lên tiếng.

Thương m, m cứ nói chuyện thẳng với ck là m ăn cho con chứ cũng hông phải cho mình m, con là của chung nên qt vợ con nhiều hơn chứ m mà suy nghĩ nhiều là không tốt cho bé đâu

Khổ thân mom bầu bì. Mom cứ hỏi thẳng ck tại sao lại thay đổi thái độ như vậy r 2 vợ chồng cùng nhau giải quyết .Bầu mom vẫn đi làm kiếm tiền mà

3y ago

dạ e cảm ơn mom nhé

cg lên m. nhiều khi do đang bầu trong nhà sinh ra thế. chị gái mình cũng y vậy . sinh xong cs lại như cũ đâu lại vào đấy

kệ họ mình buon họ cũng ko thay đổi đó là bản chất . họ đối xử mình sao mình cũng có thể làm tốt hơn nữa

3y ago

dù e đã cố gắng mang lại hf xho ak ấy hết sức có thể rồi vậy mà chẳng nhận đc gì , càng cố lại càng đâu mom ạ

mạnh mẽ lên m, cái j tốt cho con thì mình làm thôi, ck như z thì mặc kệ đi quan tâm bản thân và con mình thôi

thể loại đó biến khỏi có mình đi mình là mình ko chịu đc đâu. con nó chứ con ai

3y ago

nghĩ mà chán , muốn buông xuôi cho nhẹ lòng lắm bn ạ cứ sống trong sự k đc tôn trọng và đx y thương chỉ thêm đâu khổ thoii

lạ lùng nhỉ, haiz. M ráng mạnh mẽ, vui vẻ vì con, chúc 2 mẹ con sức khỏe.

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

cố gắng vì con m nhé còn như ck m như vậy là ko đc