Cho e hỏi thời gian giải quyết chế độ thai sản là bao lâu các mom?

Các Mom có ai hiểu biết về chế độ hưởng bảo hiểm thai sản cho mình hỏi nhờ chút ạ! Muốn đc hưởng chế độ thai sản thì cần đóng tối thiểu bảo hiểm trong bao nhiêu tháng trước khi sinh con? Với lại thời gian giải quyết có lâu k các mom. Chồng mình thì làm cty đc đóng bảo hiểm liên tục 3-4 năm nay r còn mình làm cty nc ngoài k có chế độ như Vn mình, đang tính nhảy việc tìm chỗ có chế độ đàng hoàng r đóng bh sau đó mới có kế hoạch có baby Cảm ơn cac mom rất nhiều!

Cho e hỏi thời gian giải quyết chế độ thai sản là bao lâu các mom?
11 Các câu trả lời

ít nhất 6 tháng trc khi sinh con m ạ, hồi mình sinh thì giải quyết k lâu đâu chỉ khoag 2tuan là nhận đc tiền nè