Bảo hiểm xã hội

Mình vừa nghĩ việc ở cty dc 5 ngày thì giờ mới thử thì biết có thai. Có cách nào đóng bảo hiểm tiếp tục để dc hưởng thai sản k ạ .mình cam ơn

9 Các câu trả lời

Cứ lên chỗ bảo hiểm xã hội đóng tiếp tục thôi mom. Không có vấn đề gì hết nhé. Chị mình lúc trước được. Chắc giờ vẫn được đó mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé 🥰https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Bạn đóng 6 tháng trc khi sinh là được hưởng thai sản rồi. Mà lưu ý bạn phải xin đóng ở cơ quan, doanh nghiệp, công ty nha, chứ đóng tự nguyện ko được đóng thai sản đâu.

2y ago

Phải đóng trc khi sinh 6 tháng nha m

Làm lại. Hưởng thai sản phải đóng liên tục 6 th trước sinh.

Mom ra các điểm bán bảo hiểm xã hội tự nguyện mua nhe !

chỉ đi làm mới đóng bh thai sản đc m ạ

Cố gắng đóng sớm liên tục 6 tháng không ạ

2y ago

mình đóng liên tục 1 năm luôn á bạn. mà vừa cấn bầu mình hay mình nghĩ việc mất hic

Phải đóng liên tục 6 tháng mom ạ

cùng câu hỏi với mom

Quan tâm

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true