Có mom nào biết cách tính sinh con theo ý muốn ko a?

Các mom có ai biết cách tính ngày qan hệ để sinh con theo ý muốn ko ạ? Gia đình e đã có 1 bé trai rồi, bây giờ e muốn sinh thêm 1 cô công chúa. Nếu làm phương pháp y khoa thì e ko đủ điều kiện nên đành làm theo phương pháp cổ truyền. E nghe nói có thể dựa trên năm sinh của mẹ tính ra ngày sinh bé gái phải ko ạ? Mom nào biết chỉ giúp e nha!

4 Các câu trả lời

E cũn có tìm hỉu nhưng chưa thử nên ko biết đúng hay ko, c làm thử nha. Lấy tuổi vơ nhân tháng vợ chồng có quan hệ cộng tuổi chồng = X. Lấy X trừ cho 9 liên tục đến khi còn 1 chữ số. Nếu chữ số cuối cùng này là số lẻ thì sẽ sinh con gái, nếu là chẵn thì sẽ sinh con trai. Tuổi vợ chồng và tháng quan hệ đều tính theo lịch âm lịch nha c. Vd: Vk sinh năm 1993 thì năm 2021 tuổi mụ là 29 Ck sinh năm 1990 thì năm 2021 tuổi mụ là 32 2vc qan hệ vào tháng 8 âm lịch X= 29 x 8 + 32 = 264 Lấy 264 - 9 cho đến khi còn 1 số, kết quả là số 3, là số lẻ. Mom sẽ sinh con gái nếu qan hệ vào tháng 8 âm lịch. Chúc c thành công nha

Mình có tìm hiểu vụ này, mom canh trứng để biết ngày rụng trứng là ngày nào, thi quan hệ trước hoặc sau ngày rụng trứng từ 2-4 ngày để tăng khả năng sinh bé gái nha mom, Tại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ thai bé trai sẽ nhanh chết hơn tinh trùng X, khó ở lại tử cung chờ thụ thai. Thường mình dùng que thử rụng trứng để canh hoặc dựa theo 1 số dấu hiệu rụng trứng, mom GG sẽ thấy nè.

Lần đầu tiên mình nghe vụ tính tuổi mẹ để sinh con đấy, à hay giống như cái bảng trong quyển lịch vạn sự phải k. Mình thì mình tin vào pp canh trứng và chọn tpham ăn uống hơn. Muốn sinh con gái thì ăn nhiều tpham chứa magie và canxi. Qh thì xuất nông và trc hoặc sau 2 ngày so với ngày rụng trứng, khoảng ngày 14, 18 của chu kì 30 ngày

mh hên xui thôi, đẩy bài hóng cùng m