Có phải muốn sinh con gái nên ăn đậu ko mấy mom

bữa mình đọc báo có bài viết nói ai đang định có con gái nên tích cực ăn đậu, k biết có đúng k nữa. nhà mình có 1 bé trai 6t cbi vô lớp 1 rồi, tính năm sau thêm cô công chúa là đủ tiêu chuẩn. có mom nào rành k giúp mình với ạ :D Đợt sinh bé đầu mình chả để ý gì mà ra được a con trai bám mẹ thấy ớn haha

Có phải muốn sinh con gái nên ăn đậu ko mấy mom
8 Các câu trả lời

Trong các loại đậu đỗ chứa lượng magiê, chất xơ cao và hàm lượng chất béo thấp nên làm tăng khả năng mang thai bé gái hơn vì giúp tinh trùng X tồn tại tốt hơn trong âm đạo. Vậy nên các mẹ hay chỉ nhau bổ sung vào chế độ ăn uống những loại tpham này nhưng nên ở mức độ hợp lý chứ ăn quá nhiều thì lại cái thừa cái thiếu đó mom. Ngoài đậu còn có có ngũ cốc nguyên hạt, sữa, trứng, cá hồi, rau củ màu xanh, các loại quả mọng. Nhưng muốn tăng xác xuất có bé gái thì còn phải kết hợp cả các yếu tố khác nữa chứ k phải mình chế độ ăn uống thôi đâu

Mình đọc bài viết của TAP thấy nói các thực phẩm có màu xanh lá và các loại đậu như: đậu tây (kidney bean), đậu nành, đậu lăng, đậu đỏ và đậu đen rất giàu magie. protein, magie và sắt trong đậu sẽ là chất xúc tác giúp dễ thụ thai bé gái. 1 cái lưu ý nữa là mẹ muốn sinh con gái nên ăn nhạt.. Ăn ít muối giúp tạo axit là môi trường lý tưởng để cho NSX X hoạt động mạnh mẽ

Ngoài đậu ra thì mom nên uống nước cam, chanh...ăn những món có vị chua vì chúng có nhiều axit làm tăng môi trường axit trong âm đạo giúp tinh trùng X - là tinh trùng mang giới tính con gái phát triển mạnh hơn. Còn chồng mom thì ko nên ăn mấy món hải sản chứa nhìu kẽm làm tăng lượng tinh trùng Y mang giới tính con trai. Mh cũn đang kiếm chim non nên có tìm hỉu đc như v á. Chúc mom thành công nha

Ăn j nhiều quá cũng k tốt đâu mom, nên đa dạng thực phẩm vào mom ạ. Rồi tham khảo các tư thế và canh ngày qh để xác suất có bé gái cao hon nha mom, chứ ko chắc cú 100% đâu. Còn mom muốn chắc nữa thì ivf liền

Này e cũng chỉ nghe nói chứ cũng không biết chắc nhưng mom cũng nên ăn lượng vừa phải thôi đừng nên ăn quá nhiều nè

muốn chắc chắn chắc phải ivf m ạ

đúng rồi m ạ

đẩy bài nhé