Bí quyết sinh con trai

Đã mom nào sinh con trai thành công dựa trên bảng tính khoa học này chưa ạ,có đúng ko ạ,cảm ơn cả nhà

Bí quyết sinh con trai
17 Các câu trả lời

mình dò theo bảng thì đúng vậy. nhưng mình xem thì ko phải bé nào cũng đều là con trai nè. ngày mình đi sinh cũng 6 4 à.

M nghĩ là cũng đúng. Vì lúc m có bầu. Tính đúng tháng đó thì có và khi sinh là ctrai

của em là gái đúng rồi. mấy chị đồng nghiệp có bầu chung cũng đúng kakaka

mình thì để thuận tự nhiên nhưng nhìn bảng này thấy đúng m ạ

Bảng này để tham khảo thôi chứ không tuyệt đối

bảng này tào lao thôi mom. Có người đúng người ko.

mình cũng theo bảng này. cũng giống. nhưng ko bit chuẩn ko a

trời cho thì mk nhận chứ bảng này chắc j đã đúng

bảng này tính theo tuổi âm và tháng âm lịch

mình kiểm tra lại thấy đúng như bảng.