sức khỏe yếu sau sinh

các mom chắc từng nghe nói vụ sinh xong như cua lột, yếu người r đúng k. để mình cho mom biết 1 lý do nhađó là k có thời gian nghỉ ngơi: ban Ngày thì thôi không tính làm gì, nhưng đêm thì 1, 2 tiếng tỉnh giấc 1 lần là chuyện bình thường vì e bé mới sinh ngủ giấc lắt nhắt lắm cứ 2-3 tiếng là ọ ọe đòi bế đòi ti. Sau sinh 1 tháng sẽ là khoảng thời gian mẹ không bao giờ có 3 tiếng ngủ liền mạch. Nếu mẹ vào giấc tốt thì không sao, chứ mẹ mà khó vào giấc là xác định thức trắng đêm. cái này e kinh qua r nên biết, e ngủ tỉnh vô cùng và có con thì thôi thức với con luôn

8 Các câu trả lời

bé nhà em ra tháng là khỏe hẳn ạ, bú no rồi ngủ để mẹ làm công việc nhà