Bé ngủ đêm thức giấc nhiều lần

Con e ti mẹ hoàn toàn nhưng từ lúc sinh đến giờ đêm bé cứ cách 2 tiếng là bé dậy đòi ti lần có cách nào cho bé ngủ xuyên đêm không ạ.

4 Các câu trả lời

Quan trọng là Bé có ty no ko? mom biết lượng sữa trong ngực Mom là bn ml? Bé nhà Mom ăn bao nhiêu thỳ no? Muốn con ngủ xuyên đêm là cữ cuối phải ăn no. Bé mình cũng Bú Mẹ hoàn toàn nhưng mình thường hút sữa cữ cuối cho ra bình để Bé uống. Bú cữ cuối lúc 22h khoảng 70ml. Bé mình 15 ngày tuổi ngủ đến 4h dậy Bú tiếp.

tối trc khi cho bé ngủ mom cho bé ăn no 150-200 ml, lau người thay đồ cho bé, tạo trình tự ngủ đêm để bé phân biệt ngày đêm, tập cho bé bỏ ti đêm, bé dậy k cho ti mà vỗ ngủ tiếp

Bé mấy tháng, bao nhiu kg và 1 cữ ti bao nhiêu ml vậy mom?

Bé mấy tháng rồi mom

6mo ago

Dạ mà đêm bé cứ dậy hoài dậy là đòi bú mới ngủ lại