Chuyện gia đình

Các mom cho phép em tâm sự chú nha Nhà ck em cách nhà đẻ em 120km ,nửa năm rồi em chưa về vì bố ck em ốm và ông vừa mất.. Cuối tháng này là hết 49 ngày ông chả là em sinh bé được hơn 2tháng ròii chế độ cty cho em nghỉ 6 thÁng ,em xin mẹ ck cho con về quê chơi với ông bà ngoại 1 tháng bà bảo k được về một tuần rồi xuốngl.. Em dễ tủi thân nên em có khoác trước mặt bà😔 Em có bảo ck ck em ko ý kiến j ok đồng ý cho em về ngoại 1 tháng Giờ em không biết có nên về lâu hay ko😔😔

8 Các câu trả lời

do mom qđ nhé. để bên ngoại gọi hoặc lên nhà đón cháu thì chả ai ngăn đc

1y ago

Các chị ck lấy ck gần nhà cuối tuần nào cũng về ngoại,mk cũng tủi thân lắm