làm dâu

Có mẹ nào ts chút ngoài lề chuyện làm dâu k ạ. E hay bất đồng quan điểm với mẹ ck quá. Mẹ ck e lương thì cao mà tính hay tiết kiệm. E mới làm dâu đc năm nay. Đang mang bé 23 tuần rồi mà xin làm cái nhà vs cũng k đc. Ít hôm e đẻ mà cứ phải đi vs xa nhà chắc k trụ nổi các mẹ ạ.ở nhà ngoại e thì sướng, đầy đủ mọi tiện nghi dù chỉ là nông dân. Cơ mà e xin lên đẻ nhà ngoại mà k đc. Vì cả e và ck e đều làm việc ở quê ngoại, cách nhà ck 55km. Các mẹ nói e phải làm thế nào ạ ?

7 Các câu trả lời

Nếu ko có nvs gần thì mom đành nói ck mua cho cái bô có nắp đậy xài đỡ vậy, mới sanh xong ra ngoài gió máy lắm, nhà ck ko có đk phải đành chịu thôi mom ạ, mình chọn chồng chứ đâu chọn đc nhà chồng 🙂, mom lạc quan lên, dưỡng bầu cho tốt nhé

Mẹ Ck mom k cho thế ý Ck mom tnao? Nếu Ck mom là ng cương quyết thì mẹ Ck cũng buộc phải nghe theo chứ. À nhưng nếu đang sống chung với nhà Ck mà trái lời gay gắt với bà thì sau này khó sống..

Em nhà nội nhà ngoại cách có 4km, tính sinh xong xin về ngoại vì bên ngoại khép kín, tiện sinh hoạt. Còn đằng nội thì xa xôi gió máy nhưng đằng nội có vẻ khó chịu

4y ago

Hi. Hoàn cảnh giống hệt mình nè. Cũng cách 4km, nhà ngoại cũng tiện sinh hoạt hơn. Nk mình sinh xong đi 20 ngày r vẫn đang ở nhà Ck và thèm về nhà mẹ đẻ quá nè. Dc mẹ đẻ chăm vẫn là nhất mom à. Thì cháu nội mà chẳng lẽ để bên ngoại chăm ngay có thể cũng hơi mang tiếng nhà nga ra, ít nhiều j Oba cũng k thoải mái.

Mik thì ở nông thôn nhà cũng nghèo nên chả có j cũng khổ cực lắm

4y ago

Đk ở riêng thì đã tốt

Mình cũng cùng trường hợp với mom

4y ago

Minh thi khac nha ck voi nha me ruot minh cach nhau co 100m thoi .tu luc mang bau me ck mih hoi la co mun ve nha me de o k mih nua mun ve nua k ..tai vi me de mih di lm xa k co o nha k ai cham soc mih ht con o me ck du j cung fu mih com nc ak hi..

Trong tháng có ai nuôi mon ko

Ý ck m thế nào