Chuyện gia đình

Các mom cho phép em tâm sự chú nha Nhà ck em cách nhà đẻ em 120km ,nửa năm rồi em chưa về vì bố ck em ốm và ông vừa mất.. Cuối tháng này là hết 49 ngày ông chả là em sinh bé được hơn 2tháng ròii chế độ cty cho em nghỉ 6 thÁng ,em xin mẹ ck cho con về quê chơi với ông bà ngoại 1 tháng bà bảo k được về một tuần rồi xuốngl.. Em dễ tủi thân nên em có khoác trước mặt bà😔 Em có bảo ck ck em ko ý kiến j ok đồng ý cho em về ngoại 1 tháng Giờ em không biết có nên về lâu hay ko😔😔

8 Các câu trả lời

b xin phép về ở 1 tháng thì ở 1 tháng! ko có công việc ji thì ko vội! nếu sợ 1 lần là sau này về ngoại bị làm khó miết luôn ! Ck đồng ý là dc rồi

Mình về ngoại chỉ là thông báo cho nhà ck biết, còn ở bao lâu thì do mình quyết định. Nhà mình mình về mà phải xin phép đc ở bao lâu à! Mom cứ thoải mái đi

1y ago

về ở luôn đi. theo mình lấy chồng là theo chồng. chồng chồng cho ở bao nhiêu thì lựa khoảng tg đó. Trường hợp của bạn cũng nên hiểu cho bà nội. ông nội mới mất nên bà cũng buồn.

mom bàn bạc lại với ck xem thế nào, dc thì về thêm vài tuần nữa nè mom

do mom qđ nhé. để bên ngoại gọi hoặc lên nhà đón cháu thì chả ai ngăn đc

1y ago

Các chị ck lấy ck gần nhà cuối tuần nào cũng về ngoại,mk cũng tủi thân lắm

Mom cứ xin phép bme ck cho đoàng hoàng. Còn ở bao lâu là ở mình nhé.

Bà bảo ở nhà mk chán ,em thì muốn về tháng cho thoải mái.

mình cũng đẻ dc 3 tháng r cũng chưa dc về nhà ngoại mom😞

1y ago

nhà ngoại em cung khá xa ạ hơn 90km về thì phải đi bằng oto

mom cứ về lâu k về ngoại nhớ lắm