Trẻ sơ sinh táo bón, khóc đêm

#xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #LO_LẮNG #taobon Chào các mom, bé nhà em hôm nay được 18 ngày tuổi, nhưng bé bị táo bón 5 ngày nay, mỗi lần ị là khóc thét, phân cứng..em không đủ sữa mẹ cho bé bú 100% nên cho bú kèm sữa công thức NAN số 1.. Các mom cho em hỏi be nhà các mom uống sữa này có bị bón ko ạ ? và có loại sữa nào trẻ ko bị bón ko ? Các chị tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn các chị.

15 Các câu trả lời

nếu bảo m ko có đủ sữa thì nên kích sữa nha.mình thì uống nước ấm nhiều vào.3l / ngày .ăn móng giò nấu bí đỏ.uống 1 ly sữa ông thọ. trước khi cho con bú mình sẽ massage ngực trước.mình lúc đầu chưa đủ sữa vè toàn mua máy hút nè.phải hút mới ra được vì lực bú bé yếu.sữa ko về nhiều đâu m.nên sắm 1 cái máy hút sữa. cũng ko mắc đâu m

3y ago

mình lúc mới có bé cũng như m.hút cả 15p được 30ml.nhưng mình cho ti luôn.còn mình vẫn kích sữa nè.phải ráng tập hút đều đặn sữa mới chịu về nè m.còn bà mẹ chồng này thì gạt sang bên đi.kệ bà

Nếu bón thì mom đổi sữa cho con liền đi đừng cho bé uống sữa đó nữa mom. Mua 1 hộp nhỏ dặm thêm cho bé sau khi cho bé mút mẹ nha. Vừa mút ti mẹ mom vừa giữ máy hút sữa bên ngực kia, đc bnhieu thì bé bú xong 1 bên là đưa bình cho bú bên còn lại. Xong chịu khó kích ngày 3-4 lần cho nó nhanh về sữa nha mom

m phải cho bé bú thì sữa mới về được chứ m mới làm mẹ ai cũng bị căng cứng bầu ngực có khi còn bị nứt đầu ti . phải chịu m ạ .Giờ bé còn chưa đc 1tháng mà đã uống sữa ct rồi thì tội bé lắm m ạ m ăn đu đủ xanh hay cháo chân giò về sữa nhanh lắm .uống thêm sữa ông thọ vô nữa

3y ago

dạ, e cám ơn mom, nhưng hiện tại đúng là ngực e có căng cứng những ngày đầu, sờ vô cứng, đau..nhưng hiện tại thì ko thấy cứng đau nữa..nó mềm như bthuong..hút sữa nhìu nhất từ trc đến giờ 2 bên chỉ đc 30ml thôi mom ạ. Mà bé em đói là nó khóc dữ lắm..sót hết cả ruột. :( e lo lắm ko biết phải làm s mom ạ. Muốn sữa nhiều nhưng e đang sợ mình mất sữa dần :((

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, cho bé ngậm mút nhiều sữa mới về cho bé bú được mom ăn rau khoai lang, rau ngót, chuối và uống nhiều nước vào cho bé bú sẽ dễ tiêu còn sữa ct thì mom phải pha đúng hướng dẫn sử dụng

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom. trước mh cũng vậy nè. mom massage bụng cho con theo chiều kim đồng hồ nhé

Mom nên đổi sữa công thức nhé, mom không đủ sữa thì nên kích sữa, uống nước ấm, ăn đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ và cho con bú nhiều thì sữa nó mới ra nè. Mom tham khảo meji hoặc anfamilk nhé

3y ago

Dịch này đành chịu thôi mom, mom ráng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để cho bé bú nè

m phải cho con bú hoặc hút sữa thật nhiều, uống nhiều nước ấm, sữa ấm thì sẽ nhiều sữa, phải kiên trì m nhé. sữa ct phải pha đúng như hướng dẫn sử dụng, pha đặc là bị táo bón ngay nhé

m tạm thời ngừng sữa này và cho bé bú mẹ ht đi.mẹ ăn rau lang và cho bé bú để bé đi dễ nha

mom kham khảo cách kích sữa để nhiều sữa,uốg nhiều nước ấm ,ăn đủ chất

đổi sữa đi m. Bé ko hợp sữa đó rồi. chứ bé mh hợp đi phân đẹp nè