Bé bị táo bón

Các mom cho em hỏi, bé nhà em nay đc 17 ngày, lúc đầu uống enfamilk bị táo bón, em đổi meiji thì vẫn bị táo bón 7 ngày rồi. Bé rặn đỏ cả mặt và khóc thét khi rặn ko đc nên mỗi ngày em dùng rau trai chọt cho bé dễ đi. Em ít sữa nên bé phải dặm sct nên bị táo bón. Các mom có cách trị chỉ dùm em với. Em cảm ơn các Mom nhiều

8 Các câu trả lời

bé mình cũng uống meji. thấy meji gần giống với sữa mẹ nên ko bị táo. m xem mình pha đúng hdsd ko nha. m nên ăn thêm rau lang rồi cho bé bú nha m

3y ago

cám ơn m nha

m ăn nhiều đu đủ ,chuối chín cho con bú, pha sữa đúng hdsd m nhé

mom ăn rau khoai lang , củ khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

mom ăn canh hầm cà rốt, đu đủ chín, chuối chín cho con bú nha..

mom ăn rau xanh, đu đủ chín rồi cho con bú

đổi sữa đi mom .dùng nan ý ,tính mát ấy

em cảm ơn các m nhiều ạ

mom dùng thử Nan đi