trẻ bị táo bón

Con e được 10 ngày tuổi.cháu ị khó .rặn đỏ cả mặt.có bác có con như nhà em ko ạ.mách e cách với.cháu đang dùng sữa nan ạ

7 Các câu trả lời

M mua cái này cho bé uống thử nhé lúc trước bé nhà e ra tháng đi ị khó khăn ..vào bs cho bơm đích sau đó cho uống 3 ống này nè ..mỗi ngày 1 ống uống 2 lần 3 ngày là bé khỏi luôn ..m ăn nhiều trái cây ăn bí đỏ luộc đường

Con mình cũng dị. Bú mẹ mà bị ị khó. Rặn đỏ mặt. Có khi đau bụng khóc um sùm mà dỗ không nín. Đến khi địt hay ị được xíu mới im

Nan chuyên về tiêu hóa mà m, mà NAN cũng có nhiều loại. Nếu bị bón vậy m kiểm tra lại công thức pha xem hoặc đổi loại khác của Nan ý.

TRC cu mình cũng bị vậy mỗi lần ị khóc tím tái.mom ra hiệu thuốc tây hoặc trạm y tế mua bình bơm đít ý cho trẻ sơ sinh là bé dễ ị

Sữa nan bạn pha đúng theo công thức sẽ bị bón nha, nên mình thường pha loãng hơn chút bé sẽ đỡ hơn

Phân bé mềm hk . Bnhiu ngày rồi hk đi nè mom

Thay đổi sữa đi m,