Sữa mẹ cho bé.

Các mom cho mình hỏi làm sao để sữa về nhiều. Mình sinh gần tháng rồi mà sữa càng ngày càng ít ấy. Vẫn cho bé bú nhiều lần, sử dụng máy hút sữa đều đặn, ăn đủ các món lợi sữa, chè vằng, ngũ cốc, uống sữa ông thọ, nước nóng... mà càng ngày thấy sữa còn ít hơn mấy ngày đầu.

20 Các câu trả lời

tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true