Sữa mẹ cho bé.

Các mom cho mình hỏi làm sao để sữa về nhiều. Mình sinh gần tháng rồi mà sữa càng ngày càng ít ấy. Vẫn cho bé bú nhiều lần, sử dụng máy hút sữa đều đặn, ăn đủ các món lợi sữa, chè vằng, ngũ cốc, uống sữa ông thọ, nước nóng... mà càng ngày thấy sữa còn ít hơn mấy ngày đầu.

20 Các câu trả lời

Massage ngực kèm theo uống nhiều nước ấm ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng có thể chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày để ăn ăn mình có dùng thuốc Ích Mẫu lợi nhi Thầy rất là ok mình cũng nên kèm theo cho bé ti nhiều lần không có sữa cũng cho bé Ti để kích thích sữa về về đồng thời morning kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý tâm lý thoải mái thì sữa Sẽ Về

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc &thơm, chất lượng sữa được cải thiện tháng đầu bé lên 1 ,6 kg ak mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ là bé ti sẽ là việc kích thích tuyến sữa nhiều nhất, ngoài ra ngủ đủ giấc và chế độ ăn uống hợp lý sẽ nhiều sữa

Trước khi cho bé bú, Mom nhớ massage ngực với uống nước ấm nhé, siêng ăn món kích sữa cho sữa mau về ạ.

uống các loại thực phẩm giúp lợi sữa, nếu vẫn k có sữa thì có thể là do cơ địa của m

uống sữa ấm vs uống nhìu nước nha m

Ăn uống , nghỉ ngơi nhiều nhé m.

uống nhiều nước ấm, sữa ấm