Mình đẻ mổ đc 11 ngày rồi, mà cảm giác cứ ko có sữa, mà cho bé uống sữa ngoài bé hay bị trớ

Giờ làm sao cho có sữa các mom nhỉ, m làm đủ cách rồi, chân giò, uống ngũ cốc lợi sữa, sữa ông thọ, hay chè vằng mà cảm giác cứ ko có sữa, ko biết bé có uống đủ sữa mẹ ko hixxx

18 Các câu trả lời

Bạn mua cốm lợi sữa uống thêm nhé, bạn uống nước ấm 3 lít 1 ngày nhé- đừng uống nước lạnh, ăn bí đỏ cũng có sữa. trước khi cho bé ti nên mát xa ngực và lau ngực đầu ti bằng nước ấm.

7mo ago

M có mua ngũ cốc lạc lạc với sữa ông thọ

mom cho bé ti nhiều sẽ kích sữa về, uống nước đinh lăng xem sao mom quan trọng mẹ nghỉ ngơi tinh thần thoải mái ăn uống đầy đủ nữa ,còn bé trớ mom vỗ ợ hơi cho bé sau khi uống sữa nhé

7mo ago

M có ăn đing lăng hầm chân giò luôn rồi hixx

mua thuốc uống kích sữa mom ạ , uống nhiều nước ăn đầy đủ chất. có sữa rồi thì cho e ti nhiều sữa tự về mom ạ . cứ ăn uống đầy đủ chất v đủ cữ thì sữa sẽ đủ thoi mom .

Có thể tuỳ cơ địa mỗi ng. Nếu uống sữa ngoài mà hay trớ thì có thể không hợp sữa. Hoặc bị uống no quá. Uống xong m vỗ ơi hơi và bế nâng cao đầu xíu tầm 10-15p hẵng đặt nằm

7mo ago

Khả năng bé ko hợp sữa mom ạ, m có vỗ ợ hơi rồi mà bé vẫn bị trớ

Mom rang đậu đen lòng xanh pha như trà uống ấm thay nước mỗi ngày cũng lợi sữa lắm nhe. Nếu đc thì uống chung với gạo lức rang nữa thì càng tốt

7mo ago

C.ơn mom nhé

Bạn nghe bé bú có tiếng nuốt ực ực ko? Bạn cứ chăm chỉ cho con bú, uống nhiều nước ấm là đủ sữa thôi, trong lúc bé bú sữa sẽ về thêm

7mo ago

Nuốt ực ực thì sữa cũng xuống khá á. Bạn cảm giác vậy thôi. Quấy khóc ko chỉ do đói. 7749 lý do khác nữa mình sữa rất nhiều. 500ml/ lần vắt là bình thường. Con mình vẫn quấy vậy. Có khi chướng hơi, có khi mắc ẻ, khi thì wonder week, khi nó buồn chán muốn dc ẵm.

muốn biết sữa nhiều không thì m dùng máy hút ra xem thử được nhiêu, dùng máy cũng giúp kích sữa và tránh tắc tia sữa đó

7mo ago

mình hút sữa 3 tiếng 1 lần và pha sẵn sữa ct, sữa mẹ để ngoài còn sữa ct để tủ lạnh, khi nào con dậy mình chiết một ít sữa ct ra hâm và cho con uống hết bình sữa mẹ sau đó uống sữa ct luôn , nói chung khi con ngủ dậy là cho sữa mẹ liền để con không khóc đói, con bú sữa mẹ xong cho ăn thêm sữa ct đến khi con no bụng ạ

sinh mổ sữa về chậm mom ơi! mình phải gần 2 tuần mới đủ sữa cho bé bú, trước đó vẫn cho bé dặm thêm sữa công thức

7mo ago

uống sữa xong mom chịu khó vỗ ợ hơi cho con nha! ợ xong là hạn chế bị trớ đó mom.

Mua viên men rượu về dầm nát ra pha với rựu đắp lên hai bầu vú tránh núm ra, khô rồi lau sạch...hôm sau sữa về liền à

7mo ago

Cảm ơn mom, m sẽ thử

có khi cảm giác của mom k đúng thêm việc k cho bé ti mà lại cho uống sct. hãy cho bé ti để sữa tiết ra nhiều