luật bảo hiểm

Các mom cho e hỏi lúc vào cty e bị thiếu tháng chưa đủ tuổi và h e đủ hồi tháng 11 rồi e mới chuyển hs lại mà h có thai 5 tháng, nhưng mà hs trước của e vẫn tên của e năm sinh về số giấy cmnd cũng của e e không biết là mình có lãnh được tiền thai sản không

2 Các câu trả lời

E đi cty có đóng bh k

E có đóng bảo hiểm k

5y ago

Vậy e vẫn đc hưởng bảo hiểm thai sản thôi. Nếu muốn chắc hơn thì e liên hệ với phòng nhân sự về mặt bảo hiểm của cty hoặc e gọi điện trực tiếp xuống dưới phòng bảo hiểm phụ trách theo dõi Cty e, họ sẽ tư vấn và giải pháp thắc mắc ngay cho e