bé bị táo bón

Các mom cho mình hỏi bé nhà mình 5 tháng 15 ngày rồi ti sữa mẹ mà lại bị táo bón . 7 đến 8 ngày mới đi dk. Mà bé rặn khóc . Phân cứng lắm ạ . Có cách nào cho bé hết táo bón ko ạ . Giúp mình với

13 Các câu trả lời

Mom ăn đu đủ, khoai lang, nhiều rau Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom đừng ăn đồ nóng nhé. Bé uống sữa mẹ nên thức ăn của mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu hóa của bé. Mom uống nhiều nước và ăn đồ mát nha

Mom ăn đồ mát, rau xanh, trái cây tính mát nhiều vào. Uống nhiều nước. Mẹ ăn thiếu chất xơ sẽ làm con táo bón.

Bạn đun lá rau lang. Đun đặc chút bón cho bé uông nhé uống nửa chén là đc đừng thụt đít k tốt đâu

Dạ mình thụt cho bé và cho uống men tiêu hóa thường xuyên nhưng vẫn ko ăn thua ạ

http://bit.ly/3a0Pt0r Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

M mua thuốc về thụt cho con, sau đó cho con dùng thêm men tiêu hóa nhé

M nên ăn đồ mát, tăng cường rau củ

M ăn nhiều rau và đồ mát cho con ti

Ib e nha c