bé ngủ hay giặc mình

Các mom cho mình? Bé nhà mình buổi tối ngủ ko ngon hay giặc mình còn vặn mình nữa ngủ được 40p là ọ ẹ ngủ ko ngon giấc các có cách nào ko ạ chỉ mình với nhìn con ngủ ko được ngoan buồn lắm các m à

13 Các câu trả lời

M xem đã phoi nắng cho bé hàng ngày chưa nhé nếu k phoi nămgs đc cần bổ sung vitamin D nhé M. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/900536?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nếu vậy M thử cho bé nằm nghiêng lúc nghiêng bên này lúc nghiêng bên kia rồi chèn gối 2 bên cho bé nhé. Mình nghĩ bé sẽ bớt giật mình đó M. M cho 1 chân con gác lên gối 1 tay ôm gối nữa

Mom nhớ phơi nắng cho bé, trong tháng đa phần các bé đều như vậy.. ráng ra 3 tháng đỡ vặn mình ak mom.. mom ghé link👇 https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha

Mom giữ không gian yên ắng, nếu đc, mom quấn khăn cho bé để bé bớt giật mình, hôn con chúc con ngủ ngon, ngủ ngoan

Phơi nắng, massage cho bé, dằn gối hoặc khăn lên ngực bé.

M kiểm tra xem con ăn đủ no chưa, có khó chịu gì ko

4y ago

Bé bú nhiều lắm mom ko biết sao bé nhà mình 1tháng 3ng rồi mom

Bé lớn sẽ hết dần nha m

Có cho bé uống vitamin d3 k mom

4y ago

Có mom và sáng mình cũng có phơ nắng cho bé nữa bé nhà mình 1tháng 3ng rồi

😊

Qtam

Qt