Các mom cho em hỏi làm sao để hết nghén ạ em con đầu 33tuần 5ngay rồi mà vẫn nghén

Các mom cho em hỏi làm sao để hết nghén ạ em 33tuần 5 ngày rồi mà vẫn nghén

11 Các câu trả lời

mom dùng hạt ngũ cốc zera này nè. mình nghén ngủi bất cứ mùi gì cũng sợ không dám ăn, từ ngày uống Em nó đỡ lắm. giờ 32w rùi hết hản nghén, ăn không phanh luôn nè. mom mua tại đây nè. được hỗ trợ dùng thử 7 ngày, không hài lòng có thể trả hàng được nhé ,,,,,, https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

Ăn ít một, chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng xem nè m

đứa đầu mình nghén đến lúc lên bàn đẻ

ăn trái cây có vị chua đỡ nghén á mom

ăn các loại hạt cho đỡ nghén mom

Vậy là m nghén tới lúc đẻ rồi

Giống mình, nghén tới khi đẻ

em có uống rồi mà ko hết ạ

có thuốc chống nghén đó m

tùy cơ địa nhe bạn