Sữa mẹ... stressss

Các mom cho em hỏi chuyện sữa mẹ: Nên uống sữa nóng trc hay sau khi vắt. Em mới bị sốt tắt sữa. Giờ làm sao sữa nhiều lại đây các mom. E mới sinh đc 1 tháng vừa qua cơn đau đớn bị khâu lại tầng sinh môn. Lại thêm sốt sữa. Hic buồn quá. Em stress lắm TT. E ở gia đình ck. Giờ thấy mặt Ck ghét lắm, trong đầu lúc nào cũng muốn li dị , gặp ai cũng ghét. Chỉ muốn cùng con ở trong phòng hai mẹ con thôi.

16 Các câu trả lời

https://bit.ly/3dpklJQ Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^