cho con bú sữa mẹ

E bây giờ đẻ dc 1 tháng 3 ngày rồi e cho con bú sữa mẹ hoàn toàn, những tuần đầu sau sinh sữa e về nhiều làm e bị căng ngực và hay bị chảy sữa lắm nhưng sao hai hôm nay thì e k còn bị z nữa thì có bình thường k các mom

16 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893 hiệu quả lắm

coi chừng mất sữa nha mom, ăn chuối sứ hấp với uống nhiều nước nha mom, tâm trạng thoải mái nữa nha mom

M uống nhiều nước ấm, kích sữa đúng giờ để k bị mất sữa nha M. Ăn uống nghỉ ngơi hợp lí nữa

hoặc là bé bú nhiều, hoặc là m kiểm tra lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ xem có bất thường ko

ăn uống đầy đủ chất khoai kang chuối đu đủ uống nhiều nc ấm sữa ấm kích sữa ...

ko sao nha m, sữa sẽ ra đủ theo nhu cầu của bé. m chịu khó ăn uống, bồi bổ nè

mom phải ăn uống đầy đủ vào, nếu nhọc mà ăn ít sữa ít liền đó mom

Mom uống nước ấm, ăn uống đủ chất ngủ đủ giấc là yên tâm ks đâu mom

mom uống nhiều nước ấm nha, ăn đầy đủ chất, cho con ti nhiều

xem lại đồ ăn trúng j mất sữa k hay là tắc tia sữa mom