Mẹ quá ít sữa

Mình sinh bé gái được 11 ngày rồi. Trong một tuần đầu trộm vía sữa căng nhức phủ phê. Sau một đêm không hiểu lý do gì sữa cạn kiệt tắt luôn ko về kịp bé bú. Mặc dù chế độ ăn sau sinh rất kỹ và mình đã cố gắng ăn uống rất nhiều để nguồn sữa ko bị mất, nhưng.....Mình buồn lắm. Vì bé đầu mình đã không có sữa đó là nổi ám ảnh bé 2 thấy có sữa mừng lắm giờ thì buồn lắm 2 ngày rồi sữa vẫn vậy. Mong mn chỉ giúp

2 Các câu trả lời

vui vẻ thoải mái, cứ nghĩ mình luôn đủ sữa cho con, cho bé bú thường xuyên khi bú mom tập trung hình dung sữa đang dào dạt chảy cho con ti no nê, suy nghĩ đến những hình ảnh yêu thương hạnh phúc với con thì sẽ kích hoạt hóc môn tạo sữa sữa sẽ nhiều dần

quan trọng là tâm lý mom nha, nếu nghĩ mình ko đủ sữa thì sẽ ko đủ thật, cứ thoải mái, ăn ko kiêng khem gì, ăn đồ ăn mình thích, cho con ti là sữa sẽ về đủ cho con