Bé nhà e đẻ mổ đc 13 ngày mà cứ bị khò khè thì làm thế nào ạ

Các mom cho e ít kinh nghiệm

7 Các câu trả lời

mom nhỏ mắt, mũi bằng nước muối sinh lý cho bé giữ ấm,bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé khi bú mom đừng cho bé bú no quá,bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nha nhớ rơ lưỡi hàng ngày bằng nước muối sinh lý cho bé nữa

sinh mổ thì khò khè lâu hơn sinh thường do đờm nhớt còn sót lại lúc sinh ý m.. m nhỏ nước muối sinh lý cho bé mỗi ngày, vỗ long đờm cho bé, bôi dầu lòng bàn chân và mang tất chân cho bé nha m..

Bé đẻ mổ nên còn khò khè nhiều đó mom, mom nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày cho con và sức dầu tràm vào lòng bàn chân, masage rồi giữ ấm cho bé nhé

Cho bé nằm nghiêng cho dễ thở nhưng phải thường xuyên đổi tư thế cho bé kẻo bị méo đầu và làm theo các bước mà các m trước cmt

bé sinh mổ khò khè khá lâu á m. m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nè

3y ago

m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

con tui kho khe cho toi 9 thag rui e be tu dong het ak

bé em lúc trước cũng khò khè tutu lớn tự hết