Bé e sinh mổ đc 1tháng mà khò khè

Bé e bị khò khè làm s hét MN biết chỉ e vói ạ

7 Các câu trả lời

khò khè có thể do nhớt đờm lúc sinh chưa dc tống ra hết. m nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natro clorid 0,9% hàng ngày nha m. rồi khi cho bú xong phải vỗ ợ cho bé, từ từ đờm nhớt sẽ văng ra thì sẽ đỡ hơn.

Thường thì sinh mổ con hay có hiện tượng này. Và thử kiểm tra mũi của con nhé, thường sinh mổ mũi bé nhiều ghỉ mũi bám và có thể bít lỗ mũi đó

2y ago

Mình đang tham gia cuộc thi phiền m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

bé sinh mổ, phổi còn yếu hơn các bé sinh thường nên bị khò khè m nè. M học cách vỗ long đờm cho bé đi. lớn xíu bé hết ak

2y ago

ở đây ko có video, m có thể lên Youtube, ng ta chỉ cách vỗ. long đờm ak m.

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

em bé nhà sinh mổ 1 tháng 7 khò kè nè bụng đầy hơi do viên phổi nè

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long đờm cho bé nè m..

m nhỏ mắt và mũi bằng hằng ngày bằng nc muối sinh lí nhé