Bé nhà e sinh đc 14ngày nhưng hay bị khò khè đờm ở cổ.có cách nào cho hết hk ạk.

Mom nào có kinh nghiệm chỉ e với ạk

Bé nhà e sinh đc 14ngày nhưng hay bị khò khè đờm ở cổ.có cách nào cho hết hk ạk.
8 Các câu trả lời

đó là tự nhiên thôi m. m có thể vỗ long đờm cho bé rồi dùng nước muối sinh lý rơ miệng cho bé, rơ sâu vào cho bé nhổ đờm ra

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha.. khò khè do đờm nhớt còn sót lại lúc sinh á..

3y ago

dạ.cảm ơn mom nè

Mom nhỏ nc muối sinh xem bé cải thiện ko. Nếu ko thì cho bé đi khám nha

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

3y ago

cảm ơn mom nhé

mom đi bệnh viện chuyên khoa Nhi là cách tốt nhất

nhỏ nước muối thường xuyên là đc m

Bé sơ sinh hay v mom ạ, ko sao đâu

đẩy bài cho mom nè