Sữa công thức

Các mom cho e xin ít tư vấn về sữa cho bé tập bú với ạ bé e dc 3m ạ

11 Các câu trả lời

sữa Nan việt nha mom, sữa này tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa ko gây táo báo và vị của sữa giống sữa mẹ nữa nè, mình cũng đã chọn sữa Nan việt cho bé của mình nè

3y ago

cảm ơn mom nha

mom có thể dùng sữa Nan nè,con e sử dụng ok lắm,tốt cho hệ tiêu hóa,tăng cân đều,tăng khả năng miễn dịch nữa.

Nan optipro 4 m nhé. Nhạt, dễ uống, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, tăng cân đều m nhé

Nan, Meiji tốt tiêu hoá nè mom..

Nan hoặc meiji m ạ

con mình uống nan

NAN việt nè mom

sữa nan ok nè

Sữa Nan m nhé

nan hoặc meji